Kinh nghiệm

Cần thay giàn lạnh xe BMW nếu có những dấu hiệu sau

Chiếc xe BMW yêu quý của bạn đang có những dấu hiệu bị bụi bẩn, có mùi hôi, ẩm mốc phát ra hoặc không còn hoạt động hiệu quả nữa. Đã đến lúc bạn cần thay giàn lạnh mới cho xe ô tô của mình.

Trong các xe ô tô gần như máy lạnh (điều hoà) trở thành thiết bị tiêu chuẩn mọi xe cần có. Thiết giàn lạnh này cực kỳ hữu ích trong những ngày nắng nóng. Tác dụng chính của giàn lạnh là làm mát, làm ẩm và giảm độ ẩm không khí trong xe. Thử tưởng tượng trong cái nóng oi bức, bạn đang bị tắc đường mà xe ô tô không hề mát thì thật kinh khủng. Những lúc đó bạn cần xem xét xem giàn lạnh của xe BMW có vấn đề gì không? và cách khắc phục như thế nào? Để biết thêm, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giàn lạnh BMW là gì?

Giàn lạnh của xe ô tô là một hệ thống điều hòa có chức năng làm mát cho xe ô tô. Do đó không khí từ ngoài vào giàn lạnh ô tô sẽ được làm mát và tỏa đều bên trong cabin ô tô.

Dấu hiệu cần thay giàn lạnh cho ô tô BMW 

Giàn lạnh sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ tích tụ bụi bẩn, tạo thành lớp bụi dày khiến giảm khả năng làm mát của xe.

Giàn lạnh xe BMW bị bụi bẩn, hoặc có xác động vật ở đó có thể gây mất hiệu quả của giàn lạnh và gây ra mùi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe của người lái xe.

Giàn lạnh ô tô BMW sẽ bị hư hỏng như hoen gỉ, rò rỉ gas lạnh nếu chủ nhân của xe không vệ sinh cho xe thường xuyên.

Giàn lạnh xe ô tô bị bẩn lâu ngày

Cách khắc phục 

Bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho giàn lạnh xe BMW, khoảng từ 3 đến 6 tháng bạn nên kiểm tra và vệ sinh định kỳ 1 lần. Ngoài ra giàn lạnh ô tô BMW tới hạn sử dụng nên hiệu suất sử dụng không còn cao, gây ra hiện tượng giàn lạnh không còn mát, bụi bẩn tích tụ. 

Nếu giàn lạnh hết hạn sử dụng , tốt nhất bạn nên thay giàn lạnh mới cho xe ô tô BMW của bạn. 

Trong trường hợp dàn lạnh không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ khiến dàn lạnh bị bám nhiều bụi bẩn, rác, nấm mốc sinh sôi nảy nở gây ra nặng mùi, ẩm thấp  khó chịu, đặc biệt là sau một quá trình dài không sử dụng máy lạnh ô tô. Bạn nên đi vệ sinh lại giàn lạnh, nếu cần thiết thì nên thay giàn lạnh mới.

Thay giàn lạnh xe BMW chính hãng ở đâu

Chiếc xe BMW yêu quý của bạn đang có những dấu hiệu bị bụi bẩn, có mùi hôi, ẩm mốc phát ra hoặc không còn hoạt động hiệu quả nữa. Đã đến lúc bạn cần thay giàn lạnh mới cho xe ô tô của mình. Là một công ty bán phụ tùng ô tô chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất. Lucky Auto cung cấp cho bạn giàn lạnh chính hãng, uy tín chất lượng.

Giàn lạnh ô tô chính hãng

Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất qua:

Hotline: 094 185 6688 – 092 8888 198 – 0774336222

Hoặc website: www.lucky.auto.vn 

Show More
Back to top button
Liên Hệ0931837555

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker