Kinh nghiệm

Dàn lạnh ô tô và những điều cần biết?

Dàn lạnh điều hòa ô tô là một trong những chi tiết thuộc hệ thống điều hòa trên xe ô tô. Dàn lạnh ô tô được thiết kế với nhiệm vụ làm bay hơi hỗn hợp lỏng khí (dạng sương) có nhiệt độ thấp, áp suất được cung cấp từ van tiết lưu. Do đó làm lạnh không khí xung quanh giàn lạnh.

Hệ thống điều hòa trên xe ô tô

Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao nên không tránh khỏi những hiện tượng bụi bẩn và xuất hiện những hơi nước tích tụ tạo ra màng chắn trên bề mặt của dàn lạnh. Như vậy, sẽ làm giảm lưu lượng thông gió và giảm hiệu quả làm mát của điều hòa trên xe ô tô. Do vậy, sẽ làm cho người ngồi trên xe cảm thấy khó chịu khi phát sinh những nấm mốc và vi khuẩn có hại tới sức khỏe đường hô hấp trong thời tiết nóng ẩm ở Việt nam.

Lựa chọn thay thế giàn lạnh như thế nào là tốt?

Hiện nay, với sự phát triển của dịch vụ phụ tùng ô tô xuất hiện tràn lan các địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại dàn lạnh theo xe không rõ nguồn gốc xuất xứ gây hoang mang cho người ngồi trên xe ô tô.

Để tiết kiệm được chi phí sửa chữa, hiểu được tâm lý của người sử dụng, phụ tùng ô tô LuckyAuto sẵn sàng cung cấp phân phối các loại giàn lạnh ô tô chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,… cam kết :

  • Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô trên dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng uy tín, giá thành cạnh tranh.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin và số khung để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất, ,đảm bảo lắp ráp ăn khớp đảm bảo cho các chi tiết được hoạt động liên tục.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô, LuckyAuto sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, với mạng lưới liên kết các gara lớn nhỏ trên toàn quốc sẵn sàng mang tới những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, phụ tùng ô tô LuckyAuto cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô theo xe như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,.. đảm bảo cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Show More
Back to top button
Liên Hệ0931837555

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker