Tin Tức

Lái xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an thách thức tổ liên ngành là ai?

Lái xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an thách tổ liên ngành xử lý vi phạm dừng đỗ cũng là chủ nhân siêu xe biển số 30G-223.97.

Lái xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an thách thức tổ liên ngành là ai? 1

Lái xe Lexus (áo đen) có biển ra vào Bộ Công an thách tổ liên ngành xử lý cũng là chủ nhân siêu xe 30G-223.97

Ngày 6/5, một cán bộ trong Tổ công tác liên ngành quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết, sau hơn 1h chốt khoá cửa xe, bỏ đi vào phía trong Bệnh viện C., chỉ đến khi xe cẩu đến, lái xe Lexus 30G-223.97 vi phạm dừng đỗ và thách thức Tổ công tác đã ra làm việc với lực lượng chức năng.

Sau khi tài xế Lexus này làm việc với Tổ công tác, đã bị lập biên bản xử lý vi phạm “Đỗ xe nơi có biển cấm đỗ”.

“Khá bất ngờ, lái xe Lexus để trên kính xe biển giấy ra vào Bộ Công an này cũng là chủ nhân siêu xe 30G-223.97. Tài xế và cũng là chủ xe này tên Phan K.C. (ở Khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội). Quá trình làm việc với Tổ công tác, anh Phan K.C. tiếp tục thách thức, nói sẽ cho người theo Tổ công tác ghi nhận làm việc những ngày tới…”, nguồn tin cho Báo Giao thông cho hay.

Trước đó, vào khoảng hơn 10h sáng cùng ngày (6/5), Tổ công tác có mặt khu vực Cổng bệnh viện C trên phố Tràng Thi thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) và nhắc nhở, yêu cầu người điều khiển ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 do một nam thanh niên điều khiển đỗ dừng sai quy định di chuyển.

Trên kính xe Lexus này để một biển hiệu giấy ra vào trụ sở 47 Phạm Văn Đồng (Bộ Công an). Đáng nói, khi được nhắc nhở, người thanh niên điều khiển xe ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 đã thách thức Tổ công tác, rồi chốt khoá cửa xe, bỏ đi vào phía trong Bệnh viện C.

Tổ công tác đã phối hợp với cơ quan chức năng gọi xe cẩu đến để đưa phương tiện về tạm giữ, thì tài xế xe Lexus này mới xuất hiện để làm việc với cơ quan chức năng.

Văn Huế – Đức Trọng
Nguồn bài viết: ATGT.VN

Show More
Back to top button
Liên Hệ0931837555

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker