Kinh nghiệm
Bài HOT

4 dấu hiệu cho biết cần thay thế bơm trợ lực lái

4 dấu hiệu cần thay bơm trợ lực lái

Trong quá trình vận hành đến một lúc nào đó các phụ tùng của xe cũng cần phải được thay thế để xe có thể vận hành tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của xe. Xe BMW 325i cũng vậy, để đảm bảo xe trong điều kiện tốt nhất chúng ta cần chăm chút và để ý đến phụ tùng của xe hơn. Sau đây Lucky Auto sẽ chỉ ra những dấu hiệu cần thay thế bơm trợ lực lái xe BMW 325i để các bạn phát hiện và sớm thay thế kịp thời nhé.

bơm-trợ-lực-lái
Bơm trợ lực lái BMW

Dấu hiệu cần thay bơm trợ lực lái xe BMW 325i

1.Tình trạng tay lái nặng, khó đánh lái.

Trong tình trạng bơm trợ lực lái xe BMW 325i bị hư hỏng hoặc yếu sẽ dẫn đến không bơm đủ áp suất dầu đến thước lái, khiến đến hệ thống lái không được trợ lực. Khiến cho người lái xe phải xoay vô lăng thật mạnh mới điều khiển được bánh xe dẫn hướng.

2.Bơm trợ lực lái xe BMW 325i phát ra tiếng kêu.

Khi bơm trợ lực lái bị hư hỏng, chủ yếu là do bị mài mòn vì thiếu dầu bôi trơn. Điều này sẽ làm cho xe phát ra tiếng gầm gừ khi đang nổ máy, nhất là khi xoay vô lăng để đánh lái thì tiếng kêu càng lớn hơn, vì trong lúc này bơm phải hoạt động nhiều hơn.

dấu hiệu cần thay bơm trợ lực lái

3.Bơm trợ lực lái xe BMW 325i bị rò rỉ dầu ra ngoài.

Nếu để bơm trợ lực lái xe làm việc trong một khoảng thời gian dài thì các gioăng, phớt làm kín sẽ bị chai cứng hoặc bị rách nên mất khả năng làm kín và bị rò rỉ dầu ra ngoài. Nếu bạn để hệ thống bị thiếu dầu thì sẽ không đủ áp suất cho điều khiển pit tông trong thước lái và không đủ dầu để bôi trơn cho bơm khiến bơm bị mòn và hư hỏng nặng.

4.Xuất hiện  vết dầu chảy loang dưới sàn.

Khi bạn quan sát dưới gầm xe BMW 325i mà nhìn thấy các vết dầu loang đỏ thì rất có thể dầu trợ lực lái đang bị rò rỉ, bạn cần phải khắc phục ngay để tránh gây hư hỏng cho bơm trợ lực lái.

Khi bạn phát hiện xảy ra một trong những dấu hiệu trên, hãy đem xe BMW 325i đi để kiểm tra để có thể xử lý kịp thời,để có thể tránh những tình huống xấu khi đang di chuyển.

Nên thay bơm trợ lực xe BMW 325i chính hãng ở đâu?

 Bơm trợ lực xe BMW 325i tại Lucky Auto

Khi bạn gặp trường hợp cần thay bơm trợ lực cho xe BMW 325i thì hãy lưu ý mua ở nơi bán phụ tùng chính hãng để thay thế nhé. Chúng tôi giới thiệu cho các bạn Lucky Auto chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Công ty luôn lấy sự đảm bảo cho khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Để nhận nhận được báo giá các phụ tùng ô tô hạng sang hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 094 185 6688 – 092 8888 19

Hoặc website: www.luckyauto.vn 

Show More
Back to top button
Liên Hệ0931837555

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker