Tin Tức

Tài xế kẹp ba, đâm mẹ bầu sảy thai vi phạm nồng độ cồn mức cực “khủng”

Tài xế xe máy có nồng độ cồn ở mức “khủng” đã kẹp ba, đâm mẹ bầu bị thương dẫn đến mất thai nhi 32 tuần tuổi.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện trường tài xế say rượu đi xe máy kẹp ba tông bà bầu dẫn đến thai nhi 32 tuần tuổi tử vong

Liên quan đến vụ TNGT giữa một tài xế say rượu, kẹp ba, đâm mẹ bầu dẫn đến thai nhi 32 tuần tuổi tử vong, sáng 15/6, theo một nguồn tin của PV Báo Giao thông, cơ quan chức năng đã xác định tài xế xe máy là Đào Quang Ngọc (SN 1990 trú tại huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, chỗ ở hiện nay tại Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội).

Ngay sau vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và kết quả, tài xế Ngọc có nồng độ cồn 1,6 miligam/1 lít khí thở, trong khi mức khung phạt cao nhất về nồng độ cồn hiện là 0,4 mi li gam/1 lít khí thở.

Được biết, vào thời điểm trên, Đào Quang Ngọc điều khiển xe máy mang BKS 29Y7 – 7538 phía sau có chở Ng.P.T. (SN 1998) và M.V.A (SN 1999, cả hai đều trú tại Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội) chạy trên đường Nguyễn Trãi chiều Ngã Tư Sở hướng Hà Đông đã va chạm với anh P.T.L. (SN 1994) và chị H.P.M.L. (SN 1996, cùng trú tại Hạ Đình, Thanh Xuân, TP Hà Nội) đi bộ sang đường.

Hậu quả, vợ chồng chị L. bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Chị L. lúc này đang mang thai 32 tuần tuổi, vì thương tích do vụ tai nạn nên chị L. phải mổ cấp cứu, sau đó, thai nhi đã tử vong.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định Giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đào Quang Ngọc để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Văn Huế- Diệp Anh
Nguồn bài viết: ATGT.VN

Show More
Back to top button
Liên Hệ0931837555

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker